Bán xe HD120sl Đô Thành gắn cẩu Unic 3 tấn

  • Màu sắc xanh
  • tình trạng mới 100%
  • hottline 0934456687
  • mô tả Hyundai Việt Hàn là đại lý hàng đầu về xe tải Hyundai gắn cẩu, công ty chúng tôi chuyên bán xe HD120sl gắn cẩu 3 tấn mới nhất năm 2018
  • bảo hành 24 tháng
  • tên xe Dothanh HD120sl gan cau tu hanh

Bán xe HD120sl Đô Thành gắn cẩu Unic 3 tấn

Hyundai Việt Hàn là đại lý hàng đầu về xe tải Hyundai gắn cẩu, công ty chúng tôi chuyên bán xe HD120sl gắn cẩu 3 tấn mới nhất năm 2018. Điểm khác biệt của dòng xe tải gắn cẩu này so với các dòng xe khác chính là mẫu thùng sau khi gắn cẩu Unic 3 tấn lên còn lại 6m

—————–>>> Xem Thêm : 

Giới thiệu mẫu xe HD120sl Đô Thành gắn cẩu 3 tấn

Xe HD120sl Đô Thành chính là mẫu xe nâng tải cao nhất hiện nay, xe sử dụng nền xe Hyundai 3.5 tấn trước đây nhưng tải trọng đã lên tải đến 8 tấn. Thiết kế gắn cẩu 3 tấn trên xe HD120sl Đô Thành đã chiếm lĩnh được thị trường hiện nay, thùng dài lên đến 6m giúp chiếc xe gắn cẩu này khác biệt với những dòng xe chuyên dụng cùng phân khúc.

Ngoại thất xe HD120sl Đô Thành gắn cẩu 3 tấn

Xe Đô thành HD120SL sở hữu nền khung sườn cốt thép, Cabin mạ kẽm không  lo hỏng vặt và sở hữu khả năng chống ồn cao là điểm khác biệt đối với các dòng sản phẩm xe lắp ráp trong nước hiện tại, Cabin bật 45* giúp tài xế dễ dàng thể kiểm tra và tu chỉnh động cơ thuận tiện và tiện lợi. Chassi lớn hơn các loại xe vận tải Hyundai HD65, Hyundai HD72 trước đây, nền Chassi luôn nhúng lớp nến và lớp chống oxi hoá theo thời gian khi sử dụng mà quý khách không thể tìm thấy được trên những nền xe HD800 , xe vận tải Trường Hải Thaco , Veam Motors . Cầu xe HD 8.5T luôn lớn hơn các cầu xe nâng tải  khác khi khoang cất dầu thể tích thay luôn là 5,1L ( các hãng khác 4,8L ). Lốp xe HD120sl gắn cẩu 3 tấn sở hữu lốp Đà Nẵng : 8.25R16 tăng khả năng chịu đựng hàng hoá, tích hợp hệ thống an toàn có phanh đổ đèo phù hợp với các cung đường đồi núi Miền Bắc. Hyundai Việt Hàn tự tin là nhà cung cấp dòng xe vận tải Hyundai chính hãng Hyundai HD120sl gắn cẩu , tư vấn người mua bán những cái xe tai 8.5 tan cu đã lỗ thời và không còn hiệu quả kinh tế để sắm những dòng xe HD120sl thùng 6m mới nhất hiện nay.

Hướng tới những khách hàng có nhu cầu tải trọng cao cùng với thùng hàng dài nhưng vốn đầu tư thấp thì sự lựa chọn dòng xe 8 tấn Hyundai HD120sl thùng 6m3 sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Điểm mạnh dòng xe này chính là tải trọng, thùng hàng và vốn đầu tư, các linh kiện chính hãng cùng với dây chuyền lắp ráp chuyên nghiệp hiện đại đã giúp chiếc xe tải Hyundai này luôn mạnh mẽ, bền bỉ.

Với ngoại thất không khác gì những sản phẩm xe Hyundai nâng tải trước đây về động cơ hay kích thước, xe Hyundai HD120sl gắn cẩu sử dụng động cơ D4DB máy cơ 130ps Diesel công nghệ EuroII. Chiều dài lọt lòng thùng lửng HD120sl : 6.340 x 2.050 x 480 mm và Thùng bạt Hyundai HD120Sl : 6.310 x 2.050 x 1.850 mm. Hình dáng bên ngoài là 1 chiếc xe tải nhẹ Hyundai nhưng thực tế chiếc xe Hyundai nâng tải này có thể vận chuyển 1 khối lượng hàng cực lớn gấp 3 lần các chiếc xe tải thông thường trước đây. Cabin mạ kẽm không  lo hỏng vặt và sở hữu khả năng chống ồn cao là điểm khác biệt đối với các dòng sản phẩm xe lắp ráp trong nước hiện tại, Cabin bật 45* giúp tài xế dễ dàng thể kiểm tra và tu chỉnh động cơ thuận tiện và tiện lợi.

Nội thất xe HD120sl Đô Thành gắn cẩu 3 tấn

vẫn dùng cabin model mới đặt hàng nhập khẩu nguyên khối từ Hyundai Hàn Quốc nên nó luôn hơn những sản phẩm thông dụng khác về khả năng chống ồn, ngoài ra có lớp sơn ID trong khoảng Hàn Quốc có 5 chế độ sơn khác nhau nên Cabin luôn tươi mới và sáng bóng. Nội Thất xe gắn cẩu HD120SL thùng 6m tích hợp đông đảo những nhu cầu giải trí trên tuyến đường dài : tay lái gật gù, taplo vân gỗ, ghế da ( hoặc nỉ tuỳ người dùng chọn ) đầu CD, tẩu châm thuốc, điều hoà 2 chiều…có 1 offtion tiêu chuẩn Hyundai Hàn Quốc thì không có một sản phẩm xe tải Hyundai nào có thể vượt qua được Hyundai HD 120SL Đô thành gắn cẩu . Hệ thống an toàn phanh dầu thủy lực hỗ trợ phanh hơi giúp đảm bảo độ an toàn khi xe HD120sl Đô Thành vận hành mang hàng hóa, phanh tang trống tự động tăng phanh khi cấp thiết.

Quý khách tham khảo chi phí hoàn thiện xe tại đây : Chi phí lăn bánh hoàn thiện xe tải HD120sl gan cẩu Unic 344

Thông số cẩu Unic 3 tấn 4 đốt

Khối lượng nâng lớn nhất: 3030 Kg tại 2,6 mét
Chiều cao tối đa: 11,4 mét
Bán kính làm việc: từ 0,67 mét đến 9,81 mét
Chiều dài cần: 3,41 đến 10 mét
Góc nâng cần: từ 1 độ đến 78 độ
Góc quay cần: 360 độ
Cần cẩu Unic 3 tấn 4 đốt có nhiều ưu điểm đơn giản của thiết kế: ít nút và khớp – do đó phần ít hơn có thể để mặc, và, theo đó, tăng độ tin cậy và giảm chi phí dịch vụ.
Vị trí chính xác của tải trọng do sự hiện diện của dây treo móc, không giống như tay máy thông thường, không có tùy chọn đó. Tải được hạ xuống trên bề mặt chuẩn bị với một lỗi tối thiểu với khả năng biến không gian vận chuyển hàng hóa và khả năng kiểm soát quá trình giảm, điều chỉnh nó bằng cách kéo một sợi dây thừng.
Giảm theo chiều dọc theo đường thẳng, trái ngược với cấu trúc cứng nhắc của quỹ đạo của các tay.
Mịn nâng hạ tải.
Các phần gấp thay thế hình học bùng nổ mở rộng Unic, cho phép sử dụng tối đa thời gian thương mại. Cẩu và giảm vì những trở ngại (tường, hàng rào, hoặc những trở ngại khác.
Khả năng làm việc với tải trọng dưới mặt đất (giếng, khai thác đá, vv).

 

 

Sản Phẩm Liên Quan