Đại lý ben tự đổ Hyundai HD65 2.5 tấn

Hyundai Đô Thành nắm bắt được nhu cầu của người sử dụng nên đã sản xuất ra sản phẩm xe ben 2.5 Tấn Hyundai hd65 để đi vào thành phố ban ngày.

Nguồn gốc của xe tải ben 2.5 tấn hyundai HD65 có được là vì nhà máy đã sử dụng xe ben 2.5 tấn Hyundai hd65 hạ tải phiếu thùng từ 2.5 tấn chỉ còn lại 1.7 tấn và tổng trọng tải 4.990 kg để được phép vào thành phố ban ngày. Điều này sẽ giúp cho sản phẩm xe tải ben 2.5 tấn hyundai hd65 ngày càng bán chạy hơn nữa.

Xe ben hyundai 2,5 tấn mang lại sự trang nhã mạnh mẽ ở bề ngoài, sự cứng cáp, bền bỉ bên trong, bạn có khó có thể tìm ra những khuyết điểm về ngoại hình cũng như động cơ của xe ben hyundai HD65 2.5 tấn này. Với thiết kễ kỹ càng như vậy nên dòng xe này được bảo hành lên tới 1000.000km đảm bảo sự tin tưởng cho người dùng. Nội thất mang đậm phong cách của các dòng xe ben đàn anh của nó với sự thoãi mái ở cabin và tiện lợi khi vận hành. Đó là một lý do khách hàng yên tâm khi thay thế phụ tùng cũng như sửa chữa dòng xe ben hyundai 2.5 tấn.

ƯU ĐIỂM CHUNG CỦA DÒNG XE BEN HD65 2.5 TẤN

Động cơ xe ben Hyundai HD65 mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu. Nhập khẩu 100% linh kiện nguyên chiếc từ Hàn Quốc, trang thiết bị mới hoàn toàn 100% bao gồm các kiểu cabin lật, tay lái điều chỉnh gật gù lên xuống được thiết kế mang phong cách nội thất Châu Âu. Ghế tài xế gập, trượt lên xuống để điều chỉnh chân ga và thắng.

Chi tiết báo giá sản phẩm này quý khách tham khảo thêm tại đây : https://www.xetaidothanh.com/

NỘI THẤT XE BEN HD65 2.5 TẤN

Cải tiến về carbin là cải tiến đáng chú trọng nhất của huyndai cho dòng xe này so với những dòng xe khác. Những thiết bị điều khiển cũng mang lại sự tiên nghi và dễ dàng sử dụng hơn trước, tạo sự thoãi mái tuyệt đối khi vận hành. Tay nắm được thiết kế mới tạo sự tiện dụng khi dùng. Ánh sáng trong xe cũng được chú trọng và thiết kế lại nhẹ nhàng và tiện nghi hơn. Vô lăng xe ben hyundai HD65 2.5 tấn được làm lớn hơn tạo sự dễ dàng khi vận hành, kính hậu vẫn mang phong cách cũ như các dòng xe ben của hyundai. Buồng lái xe được thiết kế rộng rãi và được trang bị nhiều tính năng  như hệ thống điều hòa không khí, hệ thống giải trí CD player, táp lô vân gỗ sang trọng.

NGOẠI THẤT XE BEN HD65 2.5 TẤN

Mặt trước thiết kế cong ít cản gió giúp duy chuyển nhanh hơn và nhẹ nhàng hơn, điều nay giúp xe tiếc kiệm nhiên liệu tốt hơn trong quá trình duy chuyển. Xe ben Hyundai 2,5 tấn lắp ráp được làm lại với góc nhìn rộng và hạn chế điểm mù tuyệt đối. Đèn xe cũng được làm lại tăng cường độ sáng và diện tích sáng cũng được tăng lên làm cho xe có thể dễ dàng duy chuyển trong điều kiện thiếu ánh sáng một cách tuyệt vời và an toàn nhất.

 

Nguồn : baogiaxetai.net

Sản Phẩm Liên Quan