XE CỨU HỘ : HYUNDAI HD120SL SÀN TRƯỢT 6M3

 • Màu sắc xanh
 • tình trạng mới 100%
 • hottline 0934456687
 • mô tả Xe cứu hộ Hyundai HD120sl sàn trượt được đóng mới và cho ra phiếu năm 2018. Mẫu xe tải chuyên dụng chở xe HD120sl sàn trượt dài 6m3 mới nhất
 • bảo hành 24 tháng
 • tên xe Dothanh HD120sl

Xe cứu hộ Hyundai HD120sl sàn trượt được đóng mới và cho ra phiếu năm 2018. Mẫu xe tải chuyên dụng chở xe HD120sl sàn trượt dài 6m3 mới nhất, được tính toán và cho ra mắt giúp nhiều khách hàng chọn lựa bởi mẫu thùng dài sàn trượt lên đến 6.3m.

Xe cứu hộ giao thông của chúng tôi phân thành xe cứu hộ hạng nhẹ, hạng trung, hạng siêu trọng. Xe cứu hộ hạng nhẹ dùng để xử lý các loại xe tải hạng nhẹ, xe khách nhỏ, xe con. Xe cứu hộ hạng trung, dùng để xử lý các loại xe tải, xe khách tầm trung và các loại xe khách loại lớn. Xe cứu hộ hạng siêu trọng dùng để xử lý xe tải hạng nặng, và các loại đầu kéo hạng nặng. Căn cứ vào các đặc điểm kết cấu có thể phân thành các loại : xe cứu hộ cần nâng và cần cẩu tách riêng và hợp nhất, xe cứu hộ thùng xe phẳng, xe cứu hộ có bệ cẩu. Loại xe cứu hộ Hyundai HD120sl và cần cẩu tách riêng có nghĩa là hai cần này hoạt động độc lập, không ảnh hưởng đến nhau. Xe cứu hộ thùng phẳng thông qua hệ thống kéo hoặc cẩu đưa lên thùng tiến hành vận chuyển. Loại xe cứu hộ cần nâng và cần cẩu hợp nhất thì hai loại cần này liên kết với nhau. Xe cứu hộ có bệ cẩu thông qua bệ cẩu tiến hành vận chuyển hoặc đưa xe lên cao. Căn cứ vào kiểu cánh tay nâng, cánh tay cẩu có thể phân thành cánh tay cẩu dạng quay, cánh tay cẩu dạng trượt, cánh tay cẩu dạng gấp…

——– Xem thêm : 

Điểm mạnh xe cứu hộ Hyundai HD120sl sàn trượt 6m3

Đây là chiếc xe nâng tải mới nhất, được sản xuất bởi Đô Thành Auto. Xe được lắp ráp 3 cục CKD với Động cơ, Chassic và Cabin nhập từ Hyundai Hàn Quốc. Khác với các loại xe nâng tải khác trên thị trường. Hyundai HD120SL là chiếc xe nâng tải đầu tiên có tải trọn cao nhất, đi cùng với thùng cơ sở dài nhất, mang tới khả năng chở hàng hóa vượt trội, giúp khách hàng có thể chở được nhiều hàng hóa hơn mà vẫn không vi phạm cân nặng và tải trọng.

Đối với sản phẩm Dothanh HD120sl Mighty 8 tấn thì cỡ lốp đã thay đổi lớn hơn cho phù hợp với tải trọng hàng hóa cao. Trước đây đối với 2 sản phẩm tiền nhiệm Hyundai HD72 và Hyundai HD99 đều sử dụng cỡ lốp 7.50R16 thì giờ đây khi tải trọng hàng hóa lên đến 8 tấn thì cỡ lốp cho chiếc xe cứu hộ HD120sl thùng 6m2 này 8.25R16 để đảm bảo độ bám đường cần thiết khi xe hoạt động trên đường. Ngoài lốp thì hệ thống an toàn cho xe cũng vào chi tiết thay đổi, Hyundai HD120s đô thành sử dụng hệ thống phanh dầu thủy lực hỗ trợ phanh hơi giúp đảm bảo độ an toàn khi xe vận hành có hàng hóa, phanh tang trống tự động tăng phanh khi cần thiết.

Xe tải HD120SL Thùng Dài này rất phù hợp để lắp các loại xe chuyên dụng mang tới hiệu quả tối ưu như xe phun nước, xe xi téc chở nhiên liệu, xe bồn, xe tải cẩu, xe cứu hộ sàn trượt… Với ưu điểm thùng dài tải trọng cao, chắc chắn hd120sl sẽ mang lại cho khách hàng sử dụng sự hài lòng nhất.

Sàn chở xe là một mặt sàn được làm bằng kim loại, đặt trên chassic xe cứu hộ cơ sở, và đặc biệt có khả năng trượt xuống dễ dàng để đưa xe ô tô lên, sau khi ô tô cần cứu hộ đã được kéo lên sàn, sàn sẽ tự động thu lại, và cố định xe ô tô bằng những loại dây tăng chuyên dụng và chở đi.

Dây tăng chuyên dụng theo xe là một loại thiết bị cầm tay có cấu tạo bằng một đoạn dây hoặc xích , một đầu mang khóa với cấu tạo đặc biệt, giúp trói chặt lốp xe vào sàn cứu hộ. Ngoài dây tăng ra, thì cần kéo trên xe cứu hộ giao thông cũng đặc biệt cần thiết và quan trọng. Với chức năng như một chiếc cần cẩu nhỏ dưới gầm xe phía sau, với chức năng kẹp chặt hai bánh xe cần cứu hộ, và nâng nửa trước hoặc nửa sau của xe cứu hộ, và kéo di chuyển về xưởng dễ dàng.

Nội thất xe cứu hộ Hyundai HD120sl  tích hợp đầy đủ các nhu cầu giải trí đường dài : Vô lăng gật gù, taplo vân gỗ, ghế da ( hoặc nỉ tuỳ khách hàng chọn ) đầu CD, tẩu châm thuốc, điều hoà 2 chiều. Cabin ô tô cứu hộ hyundai hd120sl chở xe sàn trượt được nhà máy Hyundai Đô Thành thiết kế giảm tiếng ồn gần như tuyệt đối, cabin model mới nhập khẩu nguyên khối từ Hyundai Hàn Quốc nên nó luôn hơn các sản phẩm thông dụng khác về khả năng chống ồn, ngoài  ra với lớp sơn ID từ Hàn Quốc với 5 chế độ sơn khác nhau nên Cabin luôn tươi mới và sáng bóng.

Giá xe cứu hộ giao thông sàn trượt Hyundai HD120SL Thùng Dài

Hiện nay , xe được lắp ráp từ xe cơ sở Hyundai HD120SL và sàn trượt do chính công ty chúng tôi đóng, với phụ kiện cáp, tời, đai… được nhập khẩu mới hoàn toàn từ châu âu, mang tới sự an tâm khi sử dụng. Giá xe cứu hộ giao thông bao gồm cả sàn trượt như sau

 • -Loại Xe : Xe tải cứu hộ giao thông sàn trượt Hyundai HD120SL Thùng Dài
 • -Giá xe : 1.020.000.000 VNĐ

Giá xe đã bao gồm VAT, nhưng chưa bao gồm các loại phụ phí khác và chi phí để lăn bánh. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp tới Hotline Phụ Trách bán hàng để được tư vấn về xe. Khi mua xe tải cứu hộ giao thông sàn trượt tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng toàn bộ những ưu đãi mà chỉ khi đến với  chúng tôi mới có được như :

 • -Chế độ bảo hành, bảo dưỡng cả xe và sàn trượt chính hãng
 • -Hỗ trợ trả góp 80% giá trị của xe
 • -Hỗ trợ làm hồ sơ, thủ tục nhanh gọn
 • -Hỗ trợ đăng ký đăng kiểm ra biển
 • -Hỗ trợ giao xe tận nhà, miễn phí

Sản Phẩm Liên Quan