Xe tải 2.5 tấn Hyundai HD65 thùng bạt

Giới thiệu xe lắp ráp Hyundai 2.5 tấn thùng mui bạt – Hyundai HD65 là dòng xe thương mại của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc với các sản phẩm HD65 thùng lửng, thùng kín…. và HD65 tải ben. Đặc điểm nổi bật của xe Hyundai lắp ráp HD65 là ngoại thất được thiết kế hiện đại năng động, kiểu dáng khí động học giúp tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành.

Xe tải 2,5 tấn Hyundai HD65 thùng bạt lắp ráp tại  nhà máy Hyundai Đô Thành. Xe tải Hyundai HD65 2,5 Tấn hạ tải còn 1.7 tấn đối với thùng kín, được lắp ráp linh kiện CKD nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Chi tiết báo giá sản phẩm này quý khách xem thêm tại đây : https://www.xetaidothanh.com/

Nội thất hyundai HD65 thùng bạt

Nội thất xe tải Hyundai HD65 được thiết kế tối ưu hóa các tính năng cùng sự tiện lợi. Các thiết bị được thiết kế dạng uốn cong và cách bố trí các công tắc trên bảng điều khiển mang lại sự tiện dụng khi điều khiển. Cabin có trang bị hệ thống chiếu sáng, nội thất bên trong rộng rãi. Máy điều hòa có sẵn, hệ thống âm thanh Radio AM/FM, đầu CD, cửa kính chỉnh điện, đây đai an toàn chủ động.

HD65 tải trọng 2,5 tấn là dòng tải nhỏ phục vụ nhu cầu khách hàng chuyên chở các sản phẩm ra vào thành phố, lưu thông ở những con hẻm nhỏ. Ngoài ra Hyundai HD65 được thiết kế linh động thùng lửng, thùng bạt, thùng kín … và đặc biệt là Hyundai HD65 Ben để phục vụ chở vật liệu xây dựng, công trình…

Cabin xe HD65 khá rộng rãi

Không gian bên trong Cabin xe tải nhỏ Hyundai HD65 được mở rộng thêm 300mm, việc tăng thêm kích thước của Cabin mang đến khả năng sử dụng rất linh hoạt va tiện dụng cho người dùng.

Cabin nghiêng được 50 độ

Nhờ vào độ nghiêng 50 độ của cabin xe tải nhỏ giúp cho công việc kiểm tra, bảo dưỡng bình thường trở nên dễ dàng hơn, cho phép tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến động cơ của xe.

NGOẠI THẤT XE HYUNDAI 2.5 TẤN THÙNG BẠT

Được thiết kế để Tối ưu hoá các tính năng cùng sự tiện lợi

Dòng sản phẩm xe Hyundai 2,5 tấn cung cấp cho người sử dụng các loại Cabin an toàn và thuận tiện nhất cho cánh tài xế. Các thiết bị được thiết kế dạng uốn cong và cách bố trí các công tắc trên bảng điều khiển mang lại sự tiện dụng khi điều khiển. Cửa cabin và tay nắm cửa được tối ưu vị trí để tiện lợi và dễ dàng khi sử dụng. Cabin có trang bị hệ thống chiếu sáng, nội thất bên trong rộng rãi. Phương châm của Hyundai là luôn luôn được đặt sự thoải mái và thuận tiện cho người lái xe lên hàng đầu.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE HYUNDAI 2.5 TẤN THÙNG BẠT

Số người cho phép chở :

Khoảng cách trục :

Nguồn : baogiaxetai.net

Sản Phẩm Liên Quan