Xe tải Mighty HD 99 Đô Thành 7 tấn

Xe tải 7 tấn Đô thành HD99 là dòng xe nâng tải bán chạy nhất thời điểm này. Chất lượng cao cùng thẩm mỹ đẹp giúp dòng xe Hyundai HD99 Đô thành vượt bậc so với các dòng xe lắp ráp trong nước hiện nay.

Xe tải Hyundai HD99 là dòng xe tải tầm trung cao cấp của tập đoàn xe tải số 1 Hyundai, được nhập khẩu và lắp ráp bởi nhà máy Hyundai Đô Thành theo nguyên mẫu 3 cục từ Hyundai Hàn Quốc, xe tải Hyundai HD99 luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng và khả năng vận hành, chắc chắn sẽ là cỗ máy kiếm tiền đích thực của mọi gia đình

ĐÁNH GIÁ VỀ SẢN PHẨM XE TẢI HYUNDAI HD99 7 TẤN ĐÔ THÀNH SẢN XUẤT

Cabin của xe tải Hyundai 7 tấn cho phép chở tối đa 3 người, kể cả lái xe, đây là một lợi thế rất lớn đối với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Mặc dù thông thường, đối với các loại xe tải vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa đường dài, số người tối đa cabin được phép chứa là 2 người và hoạt động vận tải thông thường cũng chỉ cần 2 người. Tuy nhiên, với đặc thù là thích hợp đối với vận chuyển hàng hóa với khối lượng trung bình ở cự ly không quá xa. Việc cabin có thể chứa được thêm 1 người sẽ hỗ trợ rất nhiều cho quá trình bốc, dỡ hàng hóa đối với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Họ có thể cho thêm 1 nhân công phụ giúp việc bốc dỡ hàng hóa đi theo xe nhằm nâng cao tốc độ cung cấp dịch vụ của doanh nghiệp.

Chi tiết báo giá sản phẩm này quý khách tham khảo thêm tại đây : https://www.xetaidothanh.com/

Hệ thống phanh xe Hyundai đô thành HD99

áp dụng công nghệ tang trống, thủy lực trợ lực chân không, công nghệ này giúp cho hệ thống phanh hoạt động ổn định và hiệu quả hơn, đồng thời không gây ra quá nhiều khó khăn cho người lái xe trong quá trình vận hành và điều khiển xe tham gia giao thông.

Sử dụng động cơ D4DB 4 kỳ với 4 xi lanh có khả năng tăng áp, Hyundai HD99 sở hữu động cơ được đánh giá là mạnh mẽ và hoạt động tốt, chính vì vậy, hiệu suất làm việc của động cơ luôn ở mức cao, hỗ trợ rất nhiều cho quá trình vận hành xe.

Tải trọng xe HD99 Đô thành cho phép vận chuyển tối đa là 6,5 tấn

đây là một tải trọng phù hợp với công việc vận chuyển các loại hàng hóa có khối lượng không quá lớn. Chính vì vậy, nếu doanh nghiệp của bạn chuyên về vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn và vận chuyển đường dài Bắc – Nam thì bạn nên tham khảo về các sản phẩm khác của Hyundai cho phép tải trọng vận chuyển cao hơn và khả năng vận chuyển đường dài cũng tốt hơn.

Với những quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một chiếc xe tải với tải trọng vừa phải, có khả năng vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, tiện lợi, đồng thời mức giá thành không quá cao, vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng, vừa hợp lý với túi tiền của mình, sản phẩm xe nâng tải 7 tấn HD99 Đô thành tải trọng 6,5 tấn chính là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Hyundai HD99 tải trọng 6,5 tấn

ra đời với mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa thông thường của mọi người, rõ ràng không phải bất kỳ lúc nào cũng cần đến những chiếc xe tải với tải trọng lớn để vận chuyển hàng hóa, những cũng không thể chỉ dựa vào những chiếc xe ba-gác nhỏ gọn để vận chuyển hàng hóa. Chính vì vậy, với những hàng hóa có tải trọng trung bình, xe tải Hyundai HD99 chính là giải pháp mang lại hiệu quả tối đa.

 

Nguồn : baogiaxetai.net

Sản Phẩm Liên Quan